Chiều cao nâng của xe nâng phổ biến

Giới thiệu về xe nâng:

Hiện nay quy mô sản xuất của hầu hết các công ty đang có xu hương mở rộng. Điều này đồng nghĩa với việc nhu cầu mở rộng nhà máy, xưởng sản xuất hay kho bãi tăng cao. Nhu cầu về xe nâng cũng vì thế mà tăng lên. Đối với những công ty có môi trường làm việc đòi hỏi độ cao lớn. Tất nhiên họ sẽ cần những công cụ cần thiết sao cho phù họp với nhu cầu công ty.Việc nắm bắt được những thông số cơ bản về xe nâng cũng giúp chúng ta ít nhiều trong quá trình mua xe nâng. Hôm nay, SHENTE xin chia sẻ tới quý khách Chiều cao nâng của xe nâng phổ biến nhất trên thị trường.

Chiều cao nâng của xe nâng phổ biến:

Xe nâng điện ngồi lái:

Đối với dòng xe nâng điện ngồi lái tùy theo sức nâng chúng sẽ được gia công để đảm bảo xe nâng hàng ổn định. Xe nâng có sức nâng lớn có thể lắp ráp thang nâng kích cỡ nhỏ. Nhưng ngược lại, xe nâng có sức nâng nhỏ không thể trang bị thang nâng có độ cao lớn. Bởi lẽ như vậy là sao với tiêu chuẩn thiết kế kỹ thuật. Hàng khi nâng lên độ cao vượt quá mức cho phép sẽ làm trọng tâm xe thay đổi và dễ gây lật xe. Tất nhiên sẽ có một số dòng xe nâng cá biệt vượt qua các con số này. Chiều cao nâng của dòng xe này thường như sau:

Sức nâng Chiều cao nâng
2.0 – 3.0 tấn 3.0 mét
5.0 – 10.0 tấn 3.0 – 8.0 mét
10 tấn trở lên 6 – 12 mét

Xe nâng điện đứng lái:

Xe nâng điện đứng lái là loại thiết bị nâng hạ phù hợp làm việc tại nơi có mặt bằng bằng phẳng. Tốc độ di chuyển ổn định và dược trang bị khóa bảo vệ chiều cao nâng giúp tăng tính ổn định của thiết bị. Đối với dòng xe nâng này độ cân bằng kém hơn xe nâng điện ngồi lái nên chiều cao nâng của chúng nằm trong khoảng 3m – 6 m. Cũng giống như dòng xe nâng điện ngồi lái chiều cao nâng của chúng thay đổi dựa trên sức nâng và trọng lượng xe.

 

Các dòng xe nâng điện đứng lái

Các dòng xe nâng điện đứng lái Noblelift

Xe nâng điện thấp:

             Cũng giống nhưn dòng xe nâng điện đứng lái, xe nâng điện thấp chuyên dùng để chất xếp hàng ở độ cao tương đối thấp. Với kích thước nhỏ gọn và có thể điều khiển liên tục mà không cần tới sức người đây cũng là dòng xe nâng được nhiều công ty ưu dùng. Chiều cao nâng của chúng nằm trong khoản từ 200mm – 500 mm.

Xe nâng điện thấp Nobleliftn PT30PLUS

Xe nâng điện đứng lái Noblelift PT30PLUS

Xe nâng tay, xe nâng tay bán tự động:

Sở dĩ hai dòng tay này được xếp cùng với nhau vì cấu tạo của chúng toàn toàn tương đồng. Chiều cao nâng của chúng đều được gia trăng bằng kích thủy lực. Thông thương chiều cao nâng của dòng xe nâng tay nằm trong khoảng 200-300mm. Tuy nhiên đây là dòng xe nâng có tính cơ động cao phù hợp mọi địa hình. Xe nâng tay dó thể đi vào vị trí hẹp điều mà các dòng xe nâng cỡ lớn không thể làm được. Vì vậy dòng xe nâng tay vẫn là sự chọn không thể thay thế trong thời điểm hiện tại.

Xe nâng tay PTE 20N

Xe nâng tay điện Pin Litium 2 tấn

Tư vấn xe nâng:

Mọi thắc mắc về xe nâng, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các hình thức sau:

CÔNG TY TNHH MÁY MÓC THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP THÔNG MINH SHENTE

– Trụ sở chính: Km92, quốc lộ 5B, khu An Trì, phường Hùng Vương, quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng, Việt Nam.

– Cơ sở 2: Km18, KCN Quế Võ 3, Xã Việt Hùng, Huyện Quế Võ, Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam.

– Cơ sở 3: Số 113M, Tổ 6, Khu phố Bình Thuận 2, P.Thuận Giao, TP.Thuận An, T.Bình Dương.

– Hotline:0865087855 ( Zalo 24/24) – 02256296286

– Email: xenang@shentegroup.com

– Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC-fyEQLx6D3CBdFHKcfAarA

– Website: https://xenangnoblelift.com/

 

 

Chia sẻ: